Dầu dừa

Cách nhận biết dầu dừa nguyên chất đơn giản nhất

Như chúng ta đã biết, dầu dừa nguyên chất có rất nhiều công dụng trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, trong đó hai công dụng đáng chú ý nhất là làm đẹp tóc và làm đẹp da.

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dầu dừa với nguồn gốc và giá thành khác nhau. Việc làm sao để có thể nhận biết được dầu dừa nguyên chất đang là vấn đề khiến nhiều nhiều người đau đầu đúng không nào?

Hãy đọc và làm theo cách nhận biết dầu dừa nguyên chất của SAIGONFOOD.COM, đảm bảo các bạn sẽ có được những chai dầu dừa nguyên chất.

Để nhận biết dầu dừa nguyên chất với dầu dừa có lẫn tạp chất, chúng ta cần lưu ý 3 điều sau:

MÀU SẮC CỦA DẦU DỪA

Dầu dừa nguyên chất là loại dầu béo có màu vàng nhạt hay màu hơi vàng đậm, không phải màu trắng. Với phương pháp nấu dầu dừa nguyên chất thủ công, màu sắc của dầu dừa nguyên chất phụ thuộc vào nhiệt độ nấu và tùy vào loại dừa được chọn có thể màu vàng nhạt hay hơi vàng đậm một chút.

Với cách này, chúng ta chỉ cần nhìn và cảm nhận, thật dễ dàng đúng không nào. Chú ý đặc biệt nhé, nhiều bạn cứ nghĩ cơm dừa có màu trắng nên dầu dừa sẽ có màu trắng là hợp lý, thật ra không phải như thế.

MÙI VỊ CỦA DẦU DỪA

Dầu dừa nguyên chất có mùi thơm nhẹ, giống như mùi kẹo dừa. Với việc chứa các vitamin E tự nhiên và không bị oxy hóa bởi vì hàm lượng acid béo tự do rất thấp và trị số peroxide thấp. Cảm nhận dầu dừa với hương thơm tự nhiên của dừa, hương thơm này có thể thoang thoảng hoặc đậm đà tùy thuộc vào công nghệ sản xuất.

Cách này thật đơn giản đúng không, chỉ cần cảm nhận mùi vị bạn có thể nhận biết dầu dừa nguyên chất rồi đấy.

TRẠNG THÁI CỦA DẦU DỪA VỚI NHIỆT ĐỘ MÔI TRƯỜNG

Dầu dừa nguyên chất có nhiệt độ nóng chảy rất thấp: 24 – 26 0C, trung bình là 25 oC. Do vậy ở nhiệt độ khoảng 26 – 32 oC dầu dừa có dạng lỏng và khi ta bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh (nhiệt độ 22o C), hoặc thời tiết mùa đông ngoài Bắc, dầu dừa nguyên chất sẽ đông lại.

Cách nhận biết dầu dừa nguyên chất bằng việc bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ chai dầu dừa vào ngăn mát của tủ lạnh từ 30 phút đến 1 tiếng dầu dừa sẽ bắt đầu đông đặc lại. Chú ý nhé, việc đông đặc bao nhiêu và có hoàn toàn hay không còn phụ thuộc vào dung tích của chai dầu dừa nhé, dung tích càng nhỏ dầu dừa sẽ càng mau đông và đông hoàn toàn.

Nếu bỏ trong ngăn mát với thời gian lâu đến đâu đi nữa mà chai dầu dừa vẫn không đông đặc lại thì rất có thể chai dầu dừa của bạn đã bị pha tạp chất. Bạn không nên sử dụng loại này để uống hay chế biến các món ăn.

Với những cách nhận biết đơn giản trên, chúng ta có thể dễ dàng có được những chai dầu dừa nguyên chất, phải không nào?

Chúc các bạn có được những chai dầu dừa nguyên chất như ý muốn!

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua dầu dừa Bến Tre nguyên chất thì đây là 1 gợi ý cho bạn. Đặt mua tại đây!

SAIGONFOOD.COM trực tiếp sản xuất thủ công (ép nóng) dầu dừa, với nguyên liệu từ những trái dừa Bến Tre nổi tiếng. Với phương châm “Chất lượng – Giá cạnh tranh – Dịch vụ chu đáo”, SAIGONFOOD.COM đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn spa làm đẹp, các đại lý mỹ phẩm thiên nhiên, shop bán hàng online và hàng vạn khách hàng là người tiêu dùng trực tiếp trên toàn quốc!

Hãy liên hệ ngay để cảm nhận sự tuyệt vời mà dầu dừa nguyên chất mang lại!

SAIGONFOOD.COM – Tinh hoa đặc sản quà tặng!

Địa chỉ: Tòa nhà Green Park, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Website: http://dacsanvietnam.com.vn – https://saigonfood.com

Hotline: 0906.123.369

Email: trinhcukien@gmail.com

 

 

Related posts

Leave a Comment